0933144486

   

kimdat.paint@gmail.com

   
        

Chi tiết sản phẩm

PAINT SHIELD

5,587,000đ

PAINT SHIELD: Được chứng nhận vàng của GRENGUARD và được cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) chứng nhận. Tiêu diệt hơn 99,9% vi khuẩn.

Sản phẩm cùng giá:

- Đây là dòng sơn nước không có mùi khó chịu, không độc hại, an toàn cho môi trường, đã được chứng nhận vàng của GREENGUARD GOLD (Tiêu chuẩn dành cho trường học, bệnh viện). 

- Đây cũng là sản phẩm đầu tiên được cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ  (EPA) chứng nhận có thể tiêu diệt hơn 99,9% các loại vi khuẩn như Khuẩn cầu khuẩn - Staphylococcus aureus, Khuẩn E.Coli  – Escherichia Coli – Khuẩn đại tràng, Khuẩn tụ cầu vàng kháng Methicillin (MRSA), Khuẩn cầu ruột kháng vancomycin (VRE), Trực khuẩn Gram - Enterobacter aerogenes,…. trong vòng 2 giờ kể từ khi chúng xuất hiện trên bề mặt đã được sơn.

PAINT SHEILD đã được nhiều hiệp hội doanh thương và báo đài uy tín trên thế giới
chọn là một trong 10 phát minh lớn nhất của năm 2016

- Sherwin bảo đảm Paint-Shield đạt chuẩn các yêu cầu về y tế: kiểm soát các vi sinh vật hoặc các lớp vi sinh vật cụ thể; đóng vai trò như chất tiệt trùng, tẩy uế, diệt vi rút hoặc chất sát trùng; có khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn và sát trùng với hiệu quả duy trì đến hơn 4 năm.

- Do màng sơn có độ bền cao, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, có thể vệ sinh, dễ làm sạch bề mặt, nên hoàn toàn tương thích với môi trường khí hậu Việt Nam. Thậm chí, do đặc tính diệt khuẩn, Paint-Shield đặc biệt tốt khi được sử dụng tại các khu công cộng như bệnh viện, các cơ sở y tế, viện dưỡng lão, trường học, ký túc xá, nhà trẻ, khu dân cư, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng... tại Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm cùng chuyên mục

PROMAR

Mã sp: PROMAR 400 Eg-shel Sơn bề mặt mờ

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 1,450,000đ

SUPERPAINT SƠN VÀ SƠN LÓT

Mã sp: SUPERPAINT Sơn bề mặt bóng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 1,880,000đ

PAINT SHIELD

Mã sp: PAINT SHIELD Sơn diệt khuẩn cao cấp

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 5,587,000đ

EVEREST SATIN

Mã sp: EVEREST SATIN CAO CẤP

Tình trạng: Còn hàng

EVEREST SATIN CAO CẤP: Màng sơn bóng mịn, Chùi rửa tối đa, Che lấp các vết rạn nứt

Liên hệ  

EVEREST SILK

Mã sp: EVEREST SILK CAO CẤP Tự Tin Lau Chùi

Tình trạng: Còn hàng

EVEREST SILK CAO CẤP Tự Tin Lau Chùi: Màng sơn bóng mịn, Chùi rửa tối đa, Độ phủ vượt trội

Liên hệ  

PROMAR

Mã sp: PROMAR 400 Eg-shel Sơn bề mặt mờ

Tình trạng: Còn hàng

Promar 400 Zero VOC Interior Latex có mọi đặc điểm chất lượng, hiệu quả và an toàn mà bạn có thể trông cậy. Mang đến màng sơn hoàn thiện mịn đẹp và một lợi thế bổ sung của việc có VOC bằng 0.

1,450,000đ  1,450,000đ

SOLO BÓNG

Mã sp: SOLO Sơn bề mặt bóng

Tình trạng: Còn hàng

SOLO Sơn bề mặt bóng: 100% acrylic Interior / Exterior GLOSS - Sơn trang trí đặc biệt sử dụng trong nhà và ngoài trời, độ phủ và độ bóng cao, độ bền hoàn hảo, siêu chống bám bụi… Không độc hại, thân thiện với môi trường.

2,380,000đ  2,380,000đ

TOA SUPERSHIELD NGOẠI THẤT BÓNG MỜ

Mã sp: TOA SUPERSHIELD NT

Tình trạng: Còn hàng

SuperShield thích hợp sử dụng trên các bề mặt tường, bê tông, thạch cao, gạch... đặc biệt chuyên dùng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp cao cấp có yêu cầu về độ bền và thẩm mỹ cao, các công trình ở khu vực ven biển hay nơi có độ ẩm cao,...

Liên hệ  

Sơn TOA NanoClean Bóng Mờ Nội Thất

Mã sp: TOA NanoClean Bóng Mờ

Màu sắc: Tùy chọn

Xuất xứ: Thailand

Tình trạng: Còn hàng

Sơn nước nội thất cao cấp TOA NanoClean bóng mờ được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất với công nghệ tiên tiến Nano & Teflon™ giúp nhà bạn luôn an toàn, sạch sẽ và bền lâu.

Liên hệ  

Sơn TOA Nanoshield Ngoại Thất Bóng Mờ

Mã sp: TOA Nanoshield Bóng Mờ

Màu sắc: Tùy chọn

Xuất xứ: Thailand

Tình trạng: Còn hàng

Sơn nước ngoại thất cao cấp TOA NanoShield bóng mờ được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất với công nghệ tiên tiến Hybrid Nano & Teflon™ giúp nhà bạn chống thấm nước, chống bám bụi và bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Liên hệ  

^ Về đầu trang