0933144486

   

kimdat.paint@gmail.com

   
        

CHỌN ĐÚNG LOẠI SƠN ĐỂ ĐẠT CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

Thị trường sơn nước hiện nay rất sôi động với hàng ngàn loại sơn, tùy theo chức năng, giá cả và màu sắc muốn chọn thì chủ nhà có thể chọn lựa loại sơn phù hợp. Điều quan trọng là phải chọn đúng sản phẩm khi bạn trang trí nhà cửa. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần lưu ý.

1. Độ đậm của màu sắc

Độ đậm và sáng đẹp của màu sắc bạn sơn trên tường phụ thuộc vào hai điều: chất lượng của chất màu trong sơn, và liều lượng của chất màu được sử dụng. Các màu có sắc độ càng cao thì độ dày của lớp phủ càng lớn, điều đó cũng có nghĩa là màu sắc của bạn sẽ hiện ra mạnh mẽ và rực rỡ hơn.

TIP cho bạn: Hãy thử loại sơn Nano Clean của TOA với bề mặt sang trọng này hấp thụ ánh sáng, tạo ra độ đậm đẹp mắt của màu sắc trên tường và trần nhà.

2. Độ bền

Đối với những bức tường dễ bị loan nước và vấy bẩn (như tới nhà bếp và nhà tắm!), tốt nhất là bạn nên ưu tiên sơn tường dễ lau chùi hơn là độ đậm của màu sắc. Hãy chọn một sản phẩm sơn chịu được dầu mỡ, có thể lau chùi được để đảm bảo màu sắc bạn đã chọn có thể giữ được càng lâu càng tốt, và giữ cho việc sơn lại các mảng tường bị vấy bẩn ở mức tối thiểu.

TIP cho bạn: Hãy thử loại sơn TOA thoải mái lau chùi với màng sơn nhẵn mịn, độ che phủ cao, chống nấm mốc, chịu chùi rửa tối đa. Sơn nước TOA Thoải Mái Lau Chùi dễ sử dụng, là giải pháp lý tưởng cho việc trang trí và bảo vệ các bề mặt tường xây dựng trong nhà

3. Độ phủ

Một trong những điểm nổi bật của sơn tường chất lượng tốt là bề mặt mịn, có độ phủ cao tạo nên một lớp sơn phủ tốt hơn các loại sơn thay thế rẻ tiền với độ phủ kém. Việc chọn sơn có lớp phủ tốt là điều quan trọng nếu bạn đang sơn một khu vực có bề mặt lớn, ngoài ra, bạn cũng sẽ cần ít sơn hơn để đạt được bề mặt đẹp hoàn hảo. Như vậy bạn vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

4. Thân thiện với môi trường

Hãy lựa chọn một loại sơn gốc nước có lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (còn gọi là VOC) thấp, vì các loại sơn này chứa ít dung môi hơn các loại sơn tường gốc dầu khiến cho đây là một lựa chọn thông minh cho những trang trí có ý thức bảo vệ môi trường.

Sử dụng sơn là một cách nhanh chóng, dễ dàng và kinh tế để biến một bức tường tẻ nhạt trở thành một không gian sống tươi mới đẹp mắt. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn lựa chọn loại sơn phù hợp nhất.

================================
Công ty TNHH Sơn Nước Kim Đạt

Hotline: 0933 144 486 - 0254 3627 738
Website: www.kimdat.com.vn
Facebook: SƠN KIM ĐẠT
Địa chỉ: 147 Huyền Trân Công Chúa, P8, TP. Vũng Tàu

   

Sơn Lót Jotun Jotashield Primer

Mã sp: JT13

Tình trạng: Còn hàng

Sơn Lót Jotun Jotashield Primer là loại sơn lót acrylic chống kiềm gốc nước cao cấp, dùng làm lớp sơn lót cho sơn ngoại thất Jotashield để tạo hiệu quả cao nhất. Jotashield Primer tăng khả năng bám dính giữa bề mặt và lớp sơn hoàn thiện, giúp bề mặt tường chống lại sự kiềm hóa và độ ẩm trong môi trường.

Liên hệ  

Sơn Jotun Essence Ngoại Thất Bền Đẹp

Mã sp: JT12

Tình trạng: Còn hàng

Sơn Jotun Essence Ngoại Thất Bền Đẹp bảo vệ bề mặt tường chống lại sự tác động của các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rong rêu và nấm mốc giúp tường  nhà luôn đẹp theo thời gian. 

Liên hệ  

Dulux Weathershield Chất Chống Thấm

Mã sp: DL007

Tình trạng: Còn hàng

Chất chống thấm Dulux Weathershield: Bề mặt hoàn thiện NA, Độ bao phủ ≈ 4 m²/kg, Thời gian khô Lớp 1 cách lớp 2 từ 6 đến 8 giờ, Coats 2

Liên hệ  

Sơn Dulux WeatherShield Bề Mặt Bóng Ngoại Thất

Mã sp: DL01

Xuất xứ: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Sơn Dulux WeatherShield Bề Mặt Bóng bền màu và chống loang màu, có khả năng chống nấm mốc, bong tróc. Lượng VOC thấp, không chứa chì và thủy ngân nên an toàn cho sức khỏe!

Liên hệ  

TOA SUPERSHIELD NGOẠI THẤT BÓNG MỜ

Mã sp: TOA SUPERSHIELD NT

Tình trạng: Còn hàng

SuperShield thích hợp sử dụng trên các bề mặt tường, bê tông, thạch cao, gạch... đặc biệt chuyên dùng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp cao cấp có yêu cầu về độ bền và thẩm mỹ cao, các công trình ở khu vực ven biển hay nơi có độ ẩm cao,...

Liên hệ  

Sơn TOA NanoClean Bóng Mờ Nội Thất

Mã sp: TOA NanoClean Bóng Mờ

Màu sắc: Tùy chọn

Xuất xứ: Thailand

Tình trạng: Còn hàng

Sơn nước nội thất cao cấp TOA NanoClean bóng mờ được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất với công nghệ tiên tiến Nano & Teflon™ giúp nhà bạn luôn an toàn, sạch sẽ và bền lâu.

Liên hệ  

Sơn TOA Nanoshield Ngoại Thất Bóng Mờ

Mã sp: TOA Nanoshield Bóng Mờ

Màu sắc: Tùy chọn

Xuất xứ: Thailand

Tình trạng: Còn hàng

Sơn nước ngoại thất cao cấp TOA NanoShield bóng mờ được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất với công nghệ tiên tiến Hybrid Nano & Teflon™ giúp nhà bạn chống thấm nước, chống bám bụi và bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Liên hệ  

^ Về đầu trang
 
Thiết kế website